Điều Kiện Về Giao Dịch Chung Tại Bé Yêu Shop

Chào mừng bạn đến với Cửa Hàng Bé Yêu

Cửa hàng bé yêu:

Địa chỉ: C139, Lý Thái Tổ, Ấ.Phước Lý, X.Đại Phước, H.Nhơn Trạch, T.Đồng Nai.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4718010193 do phòng Tài Chính - Kế Hoạch Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai cấp ngày 26/05/2017;

Điện thoại: 0933598652.

 Website www.cuahangbeyeu.vn là trang chính thức để khách hàng giao dịch, đặt hàng qua mạng hoặc tham khảo các sản phẩm có tại cửa hàng.

Sau khi truy cập vào trang www.cuahangbeyeu.vn (Website) để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Cửa hàng Bé Yêu. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với Cửa hàng Bé Yêu để xây dựng cửa hàng Mẹ bầu và Em bé ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho Cửa hàng Bé Yêu qua địa chỉ sieuthiticktak@gmail.com

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Cửa hàng Bé Yêu.

1. Hướng dẫn sử dụng trang website www.cuahangbeyeu.vn

- Khi vào website của Cửa hàng Bé Yêu, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Cửa hàng Bé Yêu cấp tài khoản sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website này trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không đượcCửa hàng Bé Yêu cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Cửa hàng Bé Yêu sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi cá nhân truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website này. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho Cửa hàng Bé Yêu biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Cửa hàng Bé Yêu không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung website này cũng như mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách đều là tài sản của Cửa hàng Bé Yêu. Nếu Cửa hàng Bé Yêu phát hiện bất kỳ thông tin nghi ngờ giả mạo nào, Cửa hàng Bé Yêu sẽ khóa tài khoản hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam và thông tin đến Quý khách nhằm bảo vệ hệ thống thông tin và tài khoản của quý khách.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Cửa hàng Bé Yêu có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Cửa hàng Bé Yêu có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Cửa hàng Bé Yêu cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Cửa hàng Bé Yêu sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Cửa hàng Bé Yêu cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Cửa hàng Bé Yêu. Toàn bộ nội dung của trang website  www.cuahangbeyeu.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

6. Quy định về bảo mật

- Cuahangbeyeu.vn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. 

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Cửa hàng Bé Yêu sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi

- Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Cửa hàng Bé Yêu đều được bảo mật an toàn.

8. Giao kết giao dịch

Khách hàng khi mua sắm tại Cửa hàng Bé Yêu phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Thanh toán sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Cửa hàng Bé Yêu kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng

Bước 3:Cửa hàng Bé Yêu chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Cửa hàng Bé Yêu hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại websitesite http://www.cuahangbeyeu.vn/vi/tai-khoan/don-hang-da-dat.html khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website  Cuahangbeyeu.vn

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Cửa hàng Bé Yêu qua email sieuthiticktak@gmail.com

Cửa hàng Bé Yêu chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website Cuahangbeyeu.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

9. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền tại cuahangbeyeu.vn

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: http://www.cuahangbeyeu.vn/vi/bai-viet/chinh-sach-doi-tra.html

10. Chính sách bảo hành và bảo trì tại cuahangbeyeu.vn

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: http://www.cuahangbeyeu.vn/vi/bai-viet/chinh-sach-bao-hanh.html

11. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại cuahangbeyeu.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho Cửa hàng Bé Yêu về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0933.598.652 hoặc lời ghi nhắn tại mục Liên hệ.

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

12. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Cửa hàng Bé Yêu

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Cửa hàng Bé Yêu. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào website bán hàng Cửa hàng Bé Yêu, Cửa hàng Bé Yêu có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

13. Nghĩa vụ của Cửa hàng Bé Yêu và nghĩa vụ của khách hàng trong giao dịch

Cửa hàng Bé Yêu có nghĩa vụ:

- Giao hàng đúng đối tượng và chất lượng.

- Giao đúng số lượng hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Giao chứng từ kèm theo hàng hóa.

- Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm.

- Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.

- Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng.

- Bảo hành hàng hóa theo đúng qui đinh.

Khách hàng có nghĩa vụ:

- Nhận hàng.

- Kiểm tra hàng.

- Thanh toán tiền.

14. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại Cửa hàng Bé Yêu hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

15. Tiêu chuẩn dịch vụ

- Về tốc độ phản hồi khách hàng: Trong nỗ lực tối đa, mọi thông tin từ khách hàng sẽ đượcCửa hàng Bé Yêu phản hồi trong vòng 24h-72h. Tùy vào mức độ phức tạp của các trường hợp cần hỗ trợ, xử lý thông tin, Cửa hàng Bé Yêu sẽ phối hợp với các Nhà sản xuất, nhà cung cấp liên quan để hỗ trợ thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

- Cửa hàng Bé Yêu nỗ lực xây dựng hệ thống chăm sóc và các quy trình bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo tính chính xác minh bạch nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng.

16. Cửa hàng Bé Yêu có toàn quyền thay đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên

- Cửa hàng Bé Yêu có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải lên Website cuahangbeyeu.vn

- Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi liên quan khi sử dụng website cuahangbeyeu.vn

- Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại websitecuahangbeyeu.vn (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này).